Giám đốc kinh doanh Khu vực Nghệ An – Nguyễn Huệ

Tổng phân phối khu vực Nghệ An – Huệ Nguyễn
XIN CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN
Mình là HUỆ NGUYỄN – GIÁM ĐỐC KINH DOANH khu vực NGHỆ AN trực thuộc công ty PHÚC MINH TÂM tại hà nội.
Bản thân mình là một giáo viên mầm non biên chế nhà nước. Công việc sáng đi sáng, tối về muộn, Làm việc có khi ở trường thâu tầm từ 6h sáng đến 10h tối mới được về. Đã vất vả về thời gian mà đồng lương lại ít ỏi nên mình đã sớm xác định với con đường kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.
Ban đầu con đường kinh doanh đến với mình không được thuận lợi vì lúc đó mình bỏ vốn 200 triệu đồng mở 1 cái shop quần áo nho nhỏ. Mỗi tháng phải bỏ ra 5 triệu để thuê mặt bằng, với 5 triệu để thuê nhân viên và chi phí thì sau 1 năm mình phải chuyển nhượng shop vi không có khả năng bám trụ. Vậy là từ con số vốn 200 triệu mình trở thành con nợ thêm 100 triệu nữa.
Giám đốc kinh doanh Khu vực Nghệ An - Nguyễn Huệ
Giám đốc kinh doanh Khu vực Nghệ An – Nguyễn Huệ
Nỗi trăn trở và bắt đầu tìm hướng đi mới cho bản thân. Vậy là mình bước chân vào con đường kinh doanh onl với vốn 3 triệu đồng. Bước chân vào kinh doanh onl nhưng mình chẳng biết gì smart phone, Cũng chẳng biết đến quay vi deo sản phẩm như thế nào cho đẹp, tất cả đều làm theo bản năng và tự mày mò….Xuất phát từ con số không tròn trĩnh nhưng bây giờ mình đã gây dựng được một hệ thống kinh doanh gần 100 người anh em đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Hiện tại anh em trong hệ thống  đang có những thành tựu đáng có từ công việc kinh doanh online.
Thế mạnh của minh là khả năng đào tạo đội nhóm và kĩ năng bán hàng. Mình đang nắm trong tay quy trình bán lẻ dành cho người mới bắt đầu, đơn hàng sẽ về chỉ sau 5 phút, quy trình chốt sale dành cho sỉ…..và nhiều group đào tạo thực chiến khác. Vvới kinh nghiệm 6 năm bước chân vào kinh doanh online, minh không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng mình hứa sẽ cho bạn những kĩ năng để kiếm tiền.
Minh làm được, cộng sự của minh làm được. Vậy còn bạn thì sao????
* Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?
* Bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào? Công ty nào uy tín?
* Bạn chưa biết lựa chọn ai là người dẫn đường?
=>Phúc Minh Tâm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khi bạn gia nhập hệ thống của công ty bạn sẽ nhận được ĐẶC QUYỀN  – QUYỀN LỢI hưởng theo đãi ngộ của cty.
  • Thưởng ngay khóa học chạy quảng cáo bán lẻ.
  • Hưởng chính sách quyền lợi: Thưởng nóng, thưởng nguội, thưởng doanh số 4 tháng, thưởng năm….
  • Môi trường làm việc năng động.
  • không ép ôm hàng, không ép doanh số.
  • Vậy ngay hôm nay, bạn còn chần chừ gì nữa
Hãy ib cho tôi👍Cơ hội là ở bạn! Giàu có cũng ở bạn! Quyết định hành động là tương lai của bạn! Tôi chúc bạn thành công!
Tuyển sỉ, đại lí, nhà phân phối khu vực toàn quốc.
Hotline: 0847857555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *