Giám đốc kinh doanh Khu Vực Thanh Hóa – Đinh Hồng Nhung

XIN CHÀO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!

Mình tên là ĐINH HỒNG NHUNG ,Mình đang là Dược sĩ hiện sống và làm việc tại THANH HÓA ,hiện tại mình là Giám Đốc Kinh Doanh trực thuộc Công Ty cổ phần PHÚC MINH TÂM

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI KDOL CỦA MÌNH LÀ CẢ MỘT CÂU CHUYỆN DÀI.

Mẹ mất sớm và quyết định lấy chồng sớm để ổn định cuộc sống. Về nhà chồng mọi người còn rèm pha sau này cưới về không biết chúng nó làm gì mà ăn Sinh con ở nhà 2 năm k công việc ,bố mẹ chồng nuôi cùng những ánh mắt đến lạ của anh em họ hàng…..

Năm 2016 mình bắt đầu mở quầy thuốc ,vốn có bao nhiêu đổ vào đến khi lấy hàng còn nợ không có tiền trả Mở hàng xong hi vọng sẽ ổn hơn nhưng không như bản vẽ . quầy đông cạnh tranh nhau,trả giá, ghanh ghét , kiểm tra….áp lực vô cùng Mỗi ngày chỉ dc lãi 100k thì tính đi chợ cả nhà và 1 đứa con nhỏ 80k còn 20k nuôi heo đất.

TÔI ĐẶT RA CÂU HỎI THẾ NÀY BAO GIỜ HẾT KHỔ Cuộc sống khổ sở áp lực nhiều lại là mục tiêu cho mình cố gắng , không chịu khuất phục trước khó khăn mình tập tành onl để kiếm thêm thu nhập Từ đồ ăn vặt đến quần áo, nhưng đồ ăn vặt đi ship xa còn lỗ tiền xăng , quần áo về ng chặt ng rộng lại không được trả hàng ,”TỒN” Mình đã trải qua rất nhiều công ty có thương hiệu lớn, đã từng THÀNH CÔNG đã từng có hệ thống trên dưới trăm người ,học được nhiều kinh nghiệm cũng như bài học thất bại Đó là ĐÀO TẠO mình rất giỏi tuyển dụng nhưng mình nhận ra tuyển dụng về cần phải CHỈ DẪN CHO HỌ LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG BỞI VÌ: bán được hàng mọi người mới có thể lo cho cuộc sống mưu sinh, bán được hàng mọi người mới có công việc ổn định và có tiền mới có tiếng nói trong gđ cũng như xã hội. Tự Chủ Kinh Tế chị em sẽ sống cuộc sống hạnh phúc , chất lượng hơn ,được TÔN TRỌNG TỪ ĐÓ TÔI KHÔNG NGỪNG HỌC ĐÀO TẠO.

Giám đốc kinh doanh Khu Vực Thanh Hóa - Đinh Hồng Nhung
Giám đốc kinh doanh Khu Vực Thanh Hóa – Đinh Hồng Nhung

– TÌM RA QUY TRÌNH BÁN LẺ CHO MNG VÀ MNG CHỈ VIỆC ÁP DỤNG NÓ BÀI BẢN cơm bày sẵn chỉ việc gắp rau hay thịt Đó là ở chị em lựa chọn KIÊN TRÌ-BỀN BỈ-KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC

-TẬP TRUNG luôn khắc ghi nhé! Đó là chìa khóa giúp bạn đạt được ƯỚC MƠ CỦA MÌNH GIÁM ĐỐC KINH DOANH ĐINH HỒNG NHUNG -TPP KHU VƯC THANH HÓA Chắc chắn có rất nhiều bạn cũng xuất phát như tôi ,chỉ cần bạn DÁM Thay Đổi, Dám Làm ẮT SẼ THÀNH CÔNG.

Thành công đối với tôi không phải là chúng ta giàu có nhất, kiếm tiền nhiều nhất mà chúng ta biết giúp và chỉ đường cho nhiều người cùng kiếm thêm thu nhập, xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn….

Thương trường là chiến trường có thật các bạn cạnh tranh rất khốc liệt… nó luôn buộc chúng ta phải biến hóa SÁNG TẠO Đến với PHÚC MINH TÂM như một cái duyên, và chính nhờ cái duyên cơ đó đã mở ra cho tôi cơ hội lớn, một sự phát triển lớn, một bước ngoặt mới trong cuộc đời.

Với kinh nghiệm 6 năm kinh doanh online tôi đầy đủ tự tin có cả một kho báu vô giá về những chiến lược thực chiến hết sức táo bạo để dẫn dắt hệ thống của tôi phát triển mỗi ngày.

Và giờ đây tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm, những điều tốt đẹp đó tới tất cả Chị Em phụ nữ trên toàn thế giới, hãy mở ra cánh cửa cho cuộc đời mình bước đi cùng PHÚC MINH TÂM Group VINH HOA PHÚ QUÝ CÙNG HƯỞNG THỤ Bước trên thảm đỏ cùng nhau nhé!

TÔI TỰ TIN GIÚP BẠN CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH NÂNG CAO THU NHẬP

GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN PMT

Đinh Hồng Nhung

Zalo 0966.305.345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *