Công ty CP PMT Group.
Chuyên phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của chị em phụ nữ giúp chị em tự tin là chính mình.

Với trang thiết bị quy đình sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tốt sử dụng hiệu quả an toàn với người sử dụng.

Với phương châm “ Sản phẩm CHẤT LƯỢNG tạo lên Thương hiệu UY TÍN ” Bởi vậy Công Ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để đem đến tay chị em sản phẩm An Toàn, Chất Lượng. Và niềm tin của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để đem đến tay chị em những sản phẩm hữu ích nhất.

Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin sản phẩm và dịch vụ của Công ty quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0896632369 – ZALO: 0977834029 để được giải đáp mọi thông tin thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất nhé.
Chúng tôi Công ty rất vui và hân hạnh được đồng hành cùng bạn!.
Liên tục tuyển Ctv, Đại lý, Sỉ trên toàn quốc với chính sách ưu đãi có 102 trên thị trường.

Ngoài thói quen chăm sóc da hằng ngày thì việc bổ sụng collagen cũng là một trong những bí quyết giúp da căn mịn và tràn đầy sức sống, giảm thiểu tình trạng lão hóa da. Sử dụng các sản phẩm Collagen Nhậthttps://menard.vn/collagen/ Menard thường xuyên và theo liều lượng thích hợp để giữ được vẻ đẹp của bạn