Nhà Phân Phối Kim Cương KV Thanh Hóa – Phạm Ưng

TUỔI TÁC CHƯA BAO GIỜ LÀ RÀO CẢN KINH DOANH.
Nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa, hay đang thất nghiệp đừng bỏ qua bài viết này.
Chào Bạn! Tôi là Phạm Ưng, 23 tuổi tôi sống tại Thanh Hóa. Hiện tại là NHÀ PHÂN PHỐI KIM CƯƠNG PMT KHU VỰC THANH HÓA TRỰC THUỘC Công ty Cổ Phần PMT GROUP. Kinh doanh online tại nhà đây là công việc chính của Ưng. Ngoài tài sản lớn nhất là mẹ bỉm hai con và một anh Chồng thì tôi có một kho hàng thật đẹp mắt.
Ưng lớn lên ở nông thôn nhà nông Thuần túy. Bố mẹ làm nông vất vả quanh năm, đồi núi và đồng ruộng và Ưng cũng trải qua với bao giọt mồ hôi cùng bố mẹ.
Nhà Phân Phối Kim Cương KV Thanh Hóa - Phạm Ưng
Nhà Phân Phối Kim Cương KV Thanh Hóa – Phạm Ưng
Nhưng Ưng luôn khao khát một điều rằng mình phải có tiền để bố mẹ bớt làm việc vất vả, không còn làm việc chân tay nữa.
Nếu dễ dàng thì không có gì đáng để kể. Năm 19 tuổi lấy chồng và sinh con được nội ngoại cho thêm vốn và cất nhà để ở. Một đứa nhút nhát rụt rè ít nói. Đã biết đến kinh doanh online. Từ mẹ bỉm không tiền không tiếng nói, chi tiêu dè dặt mỗi ngày. Những bữa cơm chan mắt vì tiền, vì con. Được xem như ăn bám. Thì bây giờ đã khác. chính nơi đây đã tạo nên Ưng bây giờ. Tự tin mạnh mẽ và đầy nghị lực.
Với kinh nghiệm Kinh doanh offline và online trong 4 năm qua. Theo học những khóa học content đỉnh cao và vua tuyển sỉ, thấu hiểu bản thân, XÂY  DỰNG HỆ THỐNG, của các diễn giả có tên tuổi tại Việt Nam. Khiến Ưng tự tin hơn trao bạn niềm tin  giúp bạn có thêm được nguồn thu nhập ổn định. Và hơn thế nữa là những con số mà đi làm công nhân bạn không bao giờ nghĩ tới.
Ưng May Mắn là biết tới sớm hơn các bạn khi được Công ty Cổ Phần PMT Group dìu dắt và dẫn đường đúng hướng. Được làm việc trong môi trường YÊU THƯƠNG – ĐOÀN KẾT – HẾT MÌNH. Trao cơ hội cho tất cả chị em bỉm sữa, thất nghiệp những bạn muốn có thu nhập ổn định Từ KDOL.
Vượt qua chính bản thân mình là một đãi ngộ của cuộc sống cho phép Ưng đồng hành và đi cùng các bạn.

 

Phạm Ưng

Hotline: 0964687091 – NPP Kim Cương khu vực Thanh hóa.

Tuyển sỉ – Đại Lý – Tổng PP Toàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *