Nhà Phân Phối – Trương Thị Thu Hà KV Hà Nội

Xin chào bạn!
Tôi là Hà năm nay tôi 36 tuổi.
Hiện tại tôi đang sinh sống tại Hà Nội.
Chắc hẳn khi bạn đọc bài viết của tôi.
Bạn đang muốn bước chân vào công việc Kinh doanh online phải không nào? Để tôi chia sẻ với bạn công việc KDOL của tôi nhé!
Trước đây tôi là 1 giáo viên mầm non – công việc đi sớm về muộn,chăm sóc khoảng tầm 30 – 40 bé cùng 1 cô giáo khác.Nếu bạn cũng làm nghề nghiệp như tôi thì bạn hiểu nỗi vất vả của 1 giáo viên mầm non?Công việc vất vả,luôn phải nói to làm cổ họng của tôi chưa bao giờ hết đau rát.Lương thì 3 cọc 3 đồng chỉ đủ tiền ăn sáng 3 mẹ con.Đặc biệt là tôi không có thời gian dành cho các con của mình.
Nhiều lúc tôi nghĩ,tại sao tôi không tìm 1 công việc vừa làm ở nhà có thu nhập vừa chăm sóc các con nhỉ?Đó cũng chính là lí do tôi bước chân vào kinh doanh online.Nếu bạn thấy hiện tại tôi đang làm video rất tốt,tôi đang viết content rất ổn,tôi đang livestream năng lượng thì khi bắt đầu tôi hoàn toàn ngược lại.Đến việc COPY VÀ PASTE tôi cũng không hề biết,lưu 1 cái ảnh để đăng tôi cũng không biết lưu như thế nào.Người ta gọi là ĂN CẮP mà còn không biết cách ăn cắp đó.
Chính vì vậy nếu bạn đang là giáo viên mầm non hoặc bạn là 1 mẹ bỉm sữa bắt đầu kinh doanh online thì đừng băn khoăn về việc bạn chưa biết gì.Tất cả đều do học tập và rèn luyện mà nên.
Hiện tại tôi đang là Nhà Phân Phối Miền Bắc của công ty Phúc Minh Tâm.Tôi tự hào vì khi vào công ty tôi phát huy được rất nhiều kiến thức mà tôi đã học.Và tôi chính là 1 người đi từ con số 0 không tiền(khởi nghiệp với số vốn chưa đầy 1 triệu – không kinh nghiệm – không kiến thức.Nhưng giờ tôi đang là 1 nòng cốt của công ty thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn có kiến thức,có kinh nghiệm và kiếm tiền như tôi đang làm.
Còn nếu bạn là người đã có kinh nghiệm thì quá tốt,tôi sẽ  hỗ trợ bạn thêm những mảng tôi đã học,đã thực hành và đã thành thạo.Chúng ta hoàn toàn trở thành đồng đội và đi với nhau trên con đường dài và xa phải không ?
Tôi không hứa sẽ giúp bạn ĐỔI ĐỜI nhanh chóng nhưng Tôi hứa sẽ cho bạn kiến thức,kỹ năng để bạn THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI.
  • Hãy liên hệ với tôi qua số 0973.064.009 nhé!
  • Liên tục tuyển ĐỒNG ĐỘI CÓ MÁU KINH DOANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *