Tổng phân phối khu vực Đà Lạt – Chu Hường

XIN CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN!
Mình tên là Hường Chu, năm nay mình 32 tuổi đã lập gia đình và có 2 con. Hiện tại mình đang là nhà phân phối Serum mờ thâm Phúc Minh Tâm(PMT) khu vực Đà Lạt – Lâm Đồng, trực thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔNG HỢP PHÚC MINH TÂM.

CÁC BẠN THÂN MẾN!!!

Hường cũng như bao nhiêu người con gái khác với biết bao nhiêu giấc mơ và hoài bão của riêng mình, khi đi học ấp ủ nhiều thứ, mong mỏi rất nhiều, cố gắng rất nhiều nhưng không phải cứ muốn là được đúng không mọi người. RỒI Hường cũng thi và đậu vào trường đại học kinh tế Đà Nẵng, trong thời gian học đại học H có học thêm lớp trung cấp kế toán bằng chính quy của ĐH Nông Lâm TP HỒ CHÍ MINH, H luôn nghĩ cố gắng học thật tốt để ra trường kiếm thật nhiều tiền và hoàn thành giấc mơ của bản thân cũng như báo đáp công ơn của ba mẹ. Và cuối cùng H cũng ra trường với bằng khá (ĐH) và bằng giỏi (Trung Cấp) , nhưng cầm trên tay 2 tấm bằng và bắt đầu xin việc thật sự khi ấy Hường mới bừng tỉnh, công cuộc kiếm tiền không đơn giản như mình nghĩ , H tất bật làm việc nhưng cũng chỉ đủ để Hường chi tiêu chứ không dư dả để H mua được cái gì có giá trị cao chút.

Thời gian cứ thế trôi đi, cũng tới tuổi Hường lập gia đình và bắt đầu thiên chức làm mẹ nhưng vì H nghén quá nên đành nghỉ việc để tập trung dưỡng thai cho khỏe, tất cả kinh tế lại đè nặng lên vai của anh xã mình. Bé đầu được 10 tháng thì H lại bầu trộm bé thứ 2 và thế là H lại tiếp tục cảnh không làm ra tiền ở nhà chăm 2 con, cái cảm giác muốn mua cái này sắm cái kia mà không có tiền nó ám ảnh Hường biết bao năm trời khiến H hao mòn thân xác mệt mỏi kinh khủng ai nhìn cũng chê Hường xuống sắc không phanh . Rồi đến 1 ngày H suy nghĩ phải làm sao dù ở nhà chăm con nhưng vẫn phải kiếm ra tiền, ra thật nhiều tiền chứ không thể để cuộc sống bế tắc kéo dài mãi như vậy biết được??? Cùng thời điểm đỏ thì Hường đang bị dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khí hư ra nhiều, đau rát khi gần ck và cảm giác vừa sợ vừa mất tự tin nên trong đầu Hường đã nảy sinh ra ý định tìm hiểu về sản phẩm phụ khoa, mua và trải nghiệm sản phẩm ấy và nếu sản phẩm tốt hiệu quả thì H sẽ kinh doanh onl sản phẩm đó luôn vì chỉ có kinh doanh onl mới có thời gian phù hợp với mẹ bỉm 2 con như mình.

Đây là hình ảnh dự thi của mình và con trong cuộc thi ảnh “MẸ VÀ BÉ” do công ty tổ chức

Và rồi sau 1 tháng tìm hiểu Hường đã quyết định chọn mua sản phẩm HỒNG ÂM của công ty PHÚC MINH TÂM về xài và sau khi trải nghiệm thì H đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi sản phẩm đã giúp Hường tiễn biệt mọi vết thâm xạm nhất là những vết thâm do muỗi đốt của con gái mình. Và từ đó H đã bén duyên với kinh doanh onl cho tới hôm nay khi hệ thống của Hường đang phát triển mạnh,mọi người cùng hợp tác với Hường kiếm thật nhiều tiền để tự chủ kinh tế. Bản thân Hường mua xe, mua đất, mua những gì mình thích, sắm những thứ mình cần và đặc biệt khi bạn có tiền chăm chút cho bản thân thì da sẽ sáng dáng sẽ xinh và lung linh vui tươi cùng gia đình, bạn bè và tận hưởng những chuyến du lịch, kì nghỉ dưỡng 5 cao cấp điều mà xưa giờ Hường chỉ dám mơ ước.

Giải thưởng NPP kinh doanh xuất sắc của công ty – Kết quả của sự nỗ lực và cố gắng
Đi dự sự kiện ra mắt sản phẩm của Công Ty tại Hà Nội

Hường trải lòng với mọi người để ai đang có hoàn cảnh giống Hường hay đang bế tắc về kinh tế muốn kiếm tiền hoặc nếu bạn có tiền hoặc có nhiều tiền thì chúng ta hãy cùng nhau kiếm nhiều nhiều tiền hơn nữa bằng cách hợp tác cùng Hường kinh doanh sản phẩm của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔNG HỢP PHÚC MINH TÂM; Thương hiệu tin cậy; sản phẩm chất lượng; dịch vụ tận tâm!
Hường tin bạn sẽ THÀNH CÔNG ở lĩnh vực này, bởi vì: Hường và cả hệ thống PMT sẽ giúp bạn:

– Được đào tạo kinh doanh ONLINE bán hàng chuyên nghiệp.
– Được hỗ trợ THIẾT KẾ XÂY DỰNG hình ảnh chuyên nghiệp.
– Được hỗ trợ pas đơn lẻ, tuyển sỉ, đại lý
– Được đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp
– Được tham gia đầy đủ các hoạt động THƯỞNG QUÝ, NĂM, LỄ TẾT của công ty.
– Được hưởng chế độ thưởng tháng 13.
– Được tham gia giao lưu, hội nghị, event trên toàn quốc.
– Đào tạo bán hàng đa kênh
– Có nhiều chính sách ưu đãi có 1-0-2 trên thị trường và chỉ có khi bạn tham gia ở hệ thống của Hường bạn sẽ nhận đươc….

HÃY liên hệ ngay với HƯỜNG nhé – Điện thoại: 0944.103.900 (facebook &zalo) để tìm hiểu, chia sẻ, trải nghiệm và gia nhập hệ thống nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *