Tổng Phân Phối Khu vực Quảng Ngãi – Thanh Nhàn

Xin chào tất cả anh chị em !
Mình tên là Thanh Nhàn, 31 tuổi, hiện sống ở Quảng Ngãi & hay di chuyển làm việc tại 3 khu vực HCM- Quảng Ngãi – Huế.
Hiện tại Là Giám Đốc Kinh Doanh Khu vực Quảng Ngãi – Trực thuộc Công ty Cổ Phần PMT Group.
Bản thân mình không thích tô vẽ màu hồng trong kinh doanh ! Vì khi đã xác định kinh doanh với mục tiêu lớn thì chắc chắn sẽ có những thử thách. Và đương nhiên rồi, thành công chỉ đến khi bạn có mục tiêu, mỗi ngày phát triển & học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ những người đi trước.
Nếu bạn yêu thích các sp PMT Group , muốn bắt đầu kinh doanh hoặc muốn đẩy mạnh kinh doanh hiện tại phát triển nhanh hơn thì mình sẵn sàng hỗ trợ các bạn nhé !
Điểm mạnh của mình là khả năng đào tạo đội nhóm & kỹ năng bán hàng, dù bạn là ai hay chưa từng bán hàng thì mình sẽ giúp các bạn bán được ngay những đơn hàng đầu tiên rất dễ dàng, mình sẽ truyền lại bí kíp bán lẻ đã giúp nhịp độ kinh doanh của mình luôn đều đặn trong suốt thời gian qua.
Với 5 năm kinh nghiệm kinh doanh cả mảng offline & online từ nhiều ngành nghề – sản phẩm khác nhau, mình đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn Sp tiềm năng để tập trung phát triển.
Bên cạnh đó, mình có kinh nghiệm 2 năm trên  Sàn TMĐT (shopee, lazada), mình mong muốn chia sẻ kinh nghiệm thực chiến cho các bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian loay hoay.
Chỉ cần bạn khiêm nhường học hỏi thì mình sẽ giúp bạn có Phương pháp mới & định hướng rõ ràng để giúp các bạn đi nhanh hơn
Tiêu chí “mình ngay hôm nay tốt hơn, phát triển hơn ngày hôm qua”.

Liên tục tuyển CTV, sỉ, đại lý, NPP trong & ngoài nước

Thanh Nhàn – Tổng phân phối khu vực Quảng Ngãi

Hotline: 090.276.8482 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *